• Về đầu trang
Vương Châu
Vương Châu

Nữ nghệ sĩ trang điểm Macao với những tác phẩm gây ảo giác nhìn lâu nổi cả da gà

Nghệ thuật

Mimi Choi - một nữ nghệ sĩ trang điểm trẻ tuổi đến từ Macao khiến cộng đồng mạng phải "há hốc mồm" trước những tác phẩm 3D của mình.

Chiếc bánh mì không thể "thật" hơn của Mimi.
Người xem bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm ra phần chân bị cắt của cô.

Sở hữu hơn 1,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Mimi Choi đang dần trở thành một cái tên không ai không biết đến trong làng makeup. Chia sẻ với một tờ báo, Mimi kể rằng thời còn đi học, cô không hề có bất kì niềm đam mê nào với nghệ thuật.

Một ngày đẹp trời, cô liền lên Google và tìm từ khóa "trường học trang điểm ở Vancouver, Canada", và rồi cái tên Blanche Macdonald xuất hiện. Cơ duyên đã đến với cô gái trẻ sau một chuyến tour tham quan trường. Sau khi nhìn thầy cô biểu diễn các tác phẩm 3D demo, niềm đam mê sâu thẳm trong tâm hồn cô lập tức trỗi dậy và sau đó 3 ngày, cô đã lập tức bỏ việc để theo học tại Blanche.

Màn cắt lát cà chua không thể kinh dị hơn.

Trước đó, Mimi từng là giáo viên. Thế nhưng cô luôn cảm thấy bản thân bị gò bó khi phải hành xử theo những quy tắc chuẩn mực của một người giáo viên.

-"Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ tạo dựng sự nghiệp của bản thân theo hướng này. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi trở thành một giáo viên ở trường mẫu giáo Montessori. Việc phải cư xử và tuân theo những tiêu chuẩn của nghề giáo khiến tôi cảm thấy không hề thoải mái chút nào và nó đè nén tôi từng ngày.

Sau đó tôi thường ngồi tô vẽ móng tay mình vào buổi tối để thư giãn. Mẹ tôi là người để ý thấy điều đó và bà đã gợi ý cho tôi theo học ngành makeup."

Phải chăng cô nàng này có một niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn?

-"Trong dịp Halloween đầu tiên ở trường Blanche, tôi đã quyết định thử kiểu trang điểm ảo ảnh mà tôi thấy ở trên mạng. Sau khi đăng tải lên Instagram, tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng."

Mimi cũng chia sẻ rằng nhờ sự ủng hộ của gia đình cũng như những phản hồi tích cực của cư dân mạng, cô đã phát triển tài năng hội họa của mình trên các bộ phận cơ thể khác nhau như mặt, chân, tay và thậm chí là cả bụng bầu.

Hơn nữa, nữ phù thủy makeup cũng mong muốn bộ môn này được công nhận. Những người yêu thích nghệ thuật makeup 3D cũng không cần phải bỏ tiền để theo học hay đến các ngôi trường trang điểm đẳng cấp thế giới.

Dưới đây là những tác phẩm mới nhất của Mimi Choi được thể hiện trên tay và chân.

Một tác phẩm không thể ảo hơn của Mimi.
Theo: boredpanda
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.