• Về đầu trang
Treng
Treng

Những dịch vụ kỳ lạ: Gửi thông điệp lên củ khoai tây, cho thuê mẹ, âu yếm người lạ

Độc lạ

1. Dịch vụ cho thuê trai đẹp để lau nước mắt ở Nhật Bản

1

Ikemeo Danshi là một dịch vụ đặc biệt có một không hai của Nhật Bản. Dịch vụ này sẵn sàng cung cấp các chàng trai đẹp để lau nước mắt cho người có nhu cầu. Nếu bạn phải kìm nén nước mắt trong một khoảng thời gian dài và không thể khóc được, thì dịch vụ này sẽ cung cấp các đoạn phim cảm động để khơi gợi cảm xúc.

Những chàng trai Ikemeso dùng khăn tay lau nước mắt và an ủi, động viên bạn. Khách hàng có thể chọn chàng trai mà mình ưng ý thông qua những bức ảnh. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn các Ikemeso theo phong cách khác nhau như anh trai mưa, trai hư, chàng ca sĩ hay những người từng trải, chững chạc.

2. Trang dạy tiếng Trung có giáo viên là... người mẫu nội y

Các phần mềm ngoại ngữ không phải là cách duy nhất để học một ngôn ngữ mới. Nếu muốn học tiếng Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên Sexy Mandarin với giáo viên là những người mẫu nội y nóng bỏng, quyến rũ.

Những ứng viên muốn trở thành giáo viên trong khóa học đặc biệt này phải gửi ảnh toàn thân cũng như kinh nghiệm của họ trong nghề người mẫu hoặc sư phạm. Người sáng lập ra Sexy Mandarin là Kaoru Kikuchi cho rằng những cách học tiếng Trung Quốc truyền thống thật khô khan và đáng sợ. Việc dạy tiếng qua các clip ngắn, gợi cảm sẽ tạo hứng khởi cho người học.

Nhiều người tham gia khóa học tâm sự rằng những giáo viên nóng bỏng mặc đồ lót làm cho tiếng Trung Quốc trở nên dễ nhớ và bớt nặng nề hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ này là bạn chỉ có thể học hai, ba từ mới trong mỗi video nên nhiều người suy đoán rằng chất lượng của khóa học này sẽ không được bảo đảm.

3. Dịch vụ chia tay hộ

istock 664857788 1

Nếu muốn kết thúc một mối quan hệ yêu đương nhưng lại không biết mở lời ra làm sao, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Breakup Shop. Trang web trực tuyến này sẽ thay bạn kết thúc mối quan hệ bằng một tin nhắn, bức thư qua e-mail hay thậm chí một cuộc gọi trực tiếp.

Đây là một dịch vụ phù hợp dành cho những người không có can đảm chia tay với bạn trai hoặc bạn gái của họ. Giá của một tin nhắn chia tay là 10 USD, một bức thư có giá 20 USD và cuộc gọi kết thúc mối quan hệ có giá 29 USD.

Cửa hàng chia tay độc đáo này khuyến khích khách hàng của mình nên sử dụng tin nhắn văn bản. Bạn có thể quyết định thời gian gửi đoạn tin nhắn 100 từ này đến người mà mình muốn chia tay bất kỳ lúc nào. Nội dung chia tay sẽ được soạn thảo hoàn toàn bởi Breakup Shop.

4. Dịch vụ cho thuê mẹ

istock 517898738

Dịch vụ Need A Mom cho phép bạn thuê mẹ của người khác với mức giá từ 30 USD đến 40 USD mỗi giờ. Nếu bạn chỉ cần một người mẹ để nhắn tin tâm sự, chuyện trò thì mức giá sẽ giảm xuống còn 20 USD.

Người sáng lập Need A Mom chính là một bà mẹ hơn 30 tuổi tên là Nina Keneally. Chị sẽ thực hiện các hoạt động mà những người mẹ thường làm như là khâu vá quần áo, nấu ăn hay giúp bạn mua sắm. Không chỉ vậy, những người mẹ đặc biệt này còn có thể nghe bạn tâm sự, đưa ra lời khuyên giải quyết các khó khăn.

5. Dịch vụ gửi thông điệp trên củ khoai tây

potato parcel

Công ty Potato Parcel từng xuất hiện trên Shark Tank và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Đến với Potato Parcel, bạn sẽ được sở hữu những củ khoai tây chứa các thông điệp có giá 9,99 USD.

Không chỉ tùy chọn thông điệp viết lên củ khoai tây, khách hàng còn có thể lựa chọn bức chân dung của mình hoặc người nổi tiếng để dán lên đó. Potato Parcel cũng cung cấp bưu thiếp tặng kèm khoai tây và đựng chúng trong một chiếc hộp xinh xắn.

Bạn còn có thể gửi các thông điệp đến gia đình, bạn bè bằng những củ khoai tây độc đáo này.

6. Dịch vụ âu yếm người lạ

cuddle party

Dịch vụ này chuyên giúp đỡ những người cô đơn, chán nản hay đơn giản chỉ cần sự âu yếm, vuốt ve để cảm thấy tốt hơn. Tuy nghe có vẻ nhảm nhí nhưng việc được tiếp xúc với ai đó mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Các hành động vuốt ve, âu yếm phải có kỹ năng và được thực hiện bởi những người có chứng chỉ hành nghề. Để trở thành nhân viên của công ty, bạn phải tham gia các khóa đào tạo cuối tuần. Dịch vụ này cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản để bảo vệ cho nhân viên cũng như khách hàng.

Từ năm 2004, dịch vụ đặc biệt này đã tổ chức nhiều bữa tiệc âu yếm và các buổi hội thảo về kỹ năng giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ.

7. Dịch vụ bạn trai/bạn gái vô hình

istock 513368590

Đây là một dịch vụ lý tưởng dành cho những người cảm thấy khó khăn, áp lực khi hẹn hò. Khách hàng có thể tìm thấy người bạn phù hợp bằng cách chọn ảnh của một trong những người dùng ẩn danh trên trang web. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn độ tuổi và tính cách của người yêu mình.

Khi đã tạo ra người yêu lý tưởng, bạn có thể bắt đầu tương tác với qua tin nhắn. Bạn cũng có thể gửi ảnh tự sướng của mình để trở thành người yêu vô hình của một ai đó.

Theo: Tổng hợp
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.