• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Người đàn ông tự nhận đã du hành thời gian đến năm 2300, kể lại cuộc sống tương lai trên YouTube

Độc lạ

Một người đàn ông kỳ lạ đã tuyên bố rằng ông có khả năng du hành đến tương lai trên một kênh YouTube. Đoạn video có phần nhoè mờ này khiến không ít người cảm thấy sợ hãi và nghi ngờ.

Apex TV là một kênh YouTube kỳ lạ, nơi có rất nhiều người kể lại các chuyến du hành thời gian. Người đứng sau kênh YouTube này sẽ ghi lại hoặc tiếp nhận những đoạn tường thuật về cuộc sống hay trải nghiệm du hành thời gian của người khác rồi đăng tải lên. Mặc dù rất khó tin nhưng kênh Apex TV được rất nhiều người theo dõi, có lẽ mọi người đều tò mò về các giai thoại du hành thời gian hay cuộc sống ở tương lai sẽ như thế nào.

lost nguoi dan ong du hanh thoi gian 6

Một trong số các đoạn video trên Apex TV.

Đoạn video được đăng tải gần đây cũng gây xôn xao không ít trên khắp các trang mạng xã hội.

Người đàn ông này tự gọi mình là Gerard Gardner và trong video được đăng tải vào ngày 17/9, ông tuyên bố mình đã du hành đến năm 2300. Tuy nhiên, nhiều khán giả đều nhận xét người này đã đeo mặt nạ cao su và chắc chắn đây chỉ là video lừa bịp.

lost nguoi dan ong du hanh thoi gian 4

Như mọi đoạn phim khác đăng tải trên Apex TV, bạn sẽ cần có niềm tin để xem hết những gì mà Gerard kể vì tất nhiên không có bất cứ bằng chứng nào.

Kênh Apex TV hiện tại có hơn 1.000.000 người đăng ký theo dõi, đa số video đều mang màu sắc bí ẩn kích thích trí tò mò của mọi người, đặc biệt là những ai quan tâm đến những vấn đề viễn tưởng như du hành thời gian.

lost nguoi dan ong du hanh thoi gian 5

Bây giờ, bạn sẽ cần để đầu óc của mình thoải mái để bắt đầu tưởng tượng về những gì mà Gerard Gardner sẽ kể dưới đây.

Đầu tiên, mô tả về thế giới vào năm 2300, Gerard Gardner cho biết sẽ có những thành phố nằm lơ lửng khoảng 1,6 km trên bầu trời. Los Angeles là nơi hoàn toàn chìm trong nước.

lost nguoi dan ong du hanh thoi gian 3

Xã hội khi đó sẽ bị điều khiển bởi một máy tính cực kỳ mạnh mẽ. Những khung cảnh tương lai hoàn toàn khác xa với những gì mà con người đang tưởng tượng.

Gardner tuyên bố ông từng là một nhân viên chính phủ Anh, được đưa vào một chương trình bí mật năm 1988.

Ông cho biết những người phụ trách dự án đưa ông đến tương lai này đã hứa hẹn:

Họ nói rằng họ có thể thành công đưa người đến tương lai, họ sẽ có quyền lực lớn đối với xã hội và họ sẽ hoàn thiện công nghệ này trước bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

lost nguoi dan ong du hanh thoi gian 1

Với lý tưởng này, Gardner cho rằng nó rất có ý nghĩa.

Ông tiếp tục nói rằng các thành phố nổi lơ lửng rất hữu ích vì có thể di chuyển và ít ô nhiễm hơn.

Các kỹ thuật chống trọng lực đã được hoàn thiện đến mức chúng ta có thể bay lơ lửng trên các thành phố.

Máy tính sẽ không quản lý con người bằng luật pháp như hiện nay, chúng sẽ đổi các bộ luật thành "hướng dẫn" và con người phải tuân thủ chính xác những hướng dẫn này. Nếu ai đó phạm luật, các máy tính sẽ lưu trữ và xử lý theo mức độ nặng nhẹ. Những tội phạm nghiêm trọng sẽ được lưu trên máy tính riêng nơi sẽ chỉ rõ số ngày họ được sống tiếp.

lost nguoi dan ong du hanh thoi gian 7

Ở năm 2300, con người không sử dụng tiền, không có ngân hàng cũng không có chiến tranh. Nghe khá ổn đúng không?

Có lẽ ông Gardner đã nghĩ như thế. Ông ta còn bật khóc khi nói rằng: "Nếu có thể, tôi muốn ở đó lâu hơn!"

Câu chuyện này mặc dù không có bất cứ bằng chứng nào nhưng cũng thu hút rất nhiều lượt xem. Năm 2019 có thể hơi tồi tệ một chút, nhưng ít ra chúng ta vẫn đứng trên mặt đất và không bị máy tính điều khiển như những gì mà Gardner kể lại.

Theo: LADbible
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.