• Về đầu trang
Trứng chim
Trứng chim

Nắng có mũ, mưa có ô, đang đi mỏi chân nhưng không cầm theo ghế đẩu đã có Bean Bag Onesie

Độc lạ

“Xếp hàng đúng là cực hình. Nhất là khi bạn ở trong một fandom nhiệt huyết với số lượng lớn người luôn chờ trực để mua các sản phẩm giới hạn, vé concert hay fan meeting.

Bạn hẳn sẽ có ít nhất một lần ghen tị với những người mang ghế theo lúc đó. Nhưng đôi khi đã đi mua hàng hiếm rồi tay còn xách theo chiếc ghế thì ai chịu nổi đúng chứ?

Vậy tại sao vẫn chưa có ai giải quyết vấn đề này?

Ô từ từ đã. Chúng tôi. Chính chúng tôi. … Xin giới thiệu với cả nhà yêu sản phẩm độc quyền đến từ ThinkGeek, Bean Bag Onesie. Giờ đây bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu bạn muốn…”

lgsr bean bag onesie

Đây là lời giới thiệu của một sản phẩm độc đáo vừa được ra mắt. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người chỉ cần ngồi được thì sẽ không đứng, chỉ cần nằm được thì sẽ không ngồi.

Bộ đồ được ThinkGeek giới thiệu vào ngày Cá tháng tư năm nay như một trò đùa thú vị. Nhưng sau đó, khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về ý tưởng này, ThinkGeek đã quyết định hiện thực hóa nó cùng với sự giúp đỡ của một cosplayer, một thợ may tên là Geordie Holly.

lgsr bean bag onesie gaming

"Bean Bag Onesie" là một bộ áo liền quần may từ vải cotton. Phía sau của sản phẩm có đính một chiếc đệm ngồi được nhồi các hạt xốp bên trong. Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, đây chính là bộ đồ có thể giúp bạn “giải quyết mọi vấn đề hay ít nhất là các vấn đề liên quan đến chỗ ngồi”. ThinkGeek còn làm hẳn 5 size từ S đến 3XL cho bộ đồ không kén dáng này.

lgsr bean bag onesie line

Nếu bạn vẫn còn hoang mang về công dụng của sản phẩm? Hãy cùng nhau làm rõ hơn: Xếp hàng tính tiền tại siêu thị? Ngồi một cái! Đang đi bộ bỗng mỏi chân quá? Ngồi một cái! Đi ăn quán mà hết chỗ ngồi? Ngồi một cái! Hai bà đầu xóm cãi nhau? Bạn biết phải làm gì rồi đấy!

bean bag onesie

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về trò chơi khăm xưa như Trái Đất này nữa

Ngoài những công năng tuyệt diệu trên, bộ đồ này còn giúp bạn giữ ấm ngày đông về cũng như tránh nắng ngày hè sang. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và ấm áp do sản phẩm này mang lại trong từng tế bào.

bean bag onesie 1

Nắng đã có mũ. Mưa đã có ô. Mỏi chân muốn ngồi đã có Bean Bag Onesie.

Tuy nhiên, để sở hữu bộ đồ xanh mát mắt này bạn cần phải bỏ ra 89.99 USD (hơn 2 triệu đồng), một con số không hề nhỏ.

Hay là, cứ sắm một chiếc ghế đẩu mang đi?

Theo: Tổng hợp
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.