• Về đầu trang
ChymmeeChymmee

Khiến dân mạng 'cười ná thở' vì hình ảnh đắp mask đi làm nhưng anh tài xế lại nhận cái kết buồn

Cuộc sống

Nếu gần đây bạn có bắt gặp hình ảnh một anh tài xế taxi vừa lái xe vừa đắp mặt nạ thì cũng đừng ngạc nhiên nhé!

Theo tờ Qianjiang Evening News, nhân vật gây xôn xao trên mạng xã hội vừa qua chính là anh Chen Yiqun tại tỉnh Chiết Giang. Vào một buổi tối thứ 6 nọ, anh chàng quyết định "làm tươi mới" bản thân lại một chút. Sau khi đắp mặt nạ, anh Chen Yiqun lái xe vào thành phố để đổ xăng. Thật trớ trêu, cảnh tượng "riêng tư" này đã được một cô gái qua đường chụp và đăng tải lên mạng xã hội ngay sau đó.

Anh Chen Yiqun - nhân vật "tâm điểm" của câu chuyện làm đẹp vài ngày trở lại đây.

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền đi khắp nơi, anh chàng đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy mạng xã hội tràn ngập ảnh của chính mình.

Dĩ nhiên cư dân mạng đã có rất nhiều những bình luận hài hước về bức ảnh này:

Quả là một con người tao nhã!

Các cô gái hãy ghi nhớ đấy, chúng ta phải luôn luôn chăm sóc cho làn da dù có bận bịu tới mức nào!

Tuy nhiên, ban quản lý giao thông địa phương có vẻ không hề hài lòng về việc này. Theo lời cảnh sát, những tấm mặt nạ có thể sẽ rơi xuống và che mất tầm nhìn của tài xế. Chen Yiqun sau đó đã phải nhận những lời cảnh cáo vô cùng nghiêm khắc từ cảnh sát và lập tức bị công ty đình chỉ công tác 3 ngày.

Mặc dù hiện tại không có luật cấm đắp mặt nạ khi lái xe nhưng đã có rất nhiều người từng bị cảnh sát cảnh cáo trước đây.

Chia sẻ với tờ Qianjiang Evening News, Chen Yiqun cho biết anh thường bỏ ra khoảng hơn 100 triệu đồng cho các sản phẩm dưỡng da và thường xuyên giúp đỡ vợ mình trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Khuôn mặt phía sau chiếc mặt nạ dưỡng da của anh chàng tài xế taxi

Những người đàn ông như Chen Yiqun chính là một trong tín đồ trung thành của ngành công nghiệp sắc đẹp dành cho nam giới. Các chuyên gia dự đoán rằng tỉ lệ nam giới quan tâm và mua mỹ phẩm ở Trung Quốc sẽ rơi vào khoảng hơn 13,5% vào năm sau, cao hơn 5,8% so với trung bình thế giới và thậm chí con số này sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Theo: scmp.com

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.