• Về đầu trang
Chim ĐiênChim Điên

Giới trẻ háo hức khi thị trường trà sữa đã xâm chiếm chốn chùa chiền

Độc lạ

Mới đây cư dân mạng khá háo hức chia sẻ nhau hình ảnh thú vị khi bắt gặp được quán trà sữa royaltea đã có mặt tại chùa Đồng ở Yên Tử, Quảng Ninh.

Đội ngũ nhân viên trà sữa royaltea ở chùa Đồng, Yên Tử

Lặn lội đường xa để lên chùa lễ Phật, người đi viếng thường tìm đến các loại nước ngọt để giải khát thì nay lại có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo: Trà sữa thần thánh. Nắm bắt được tâm lý giới trẻ, cửa tiệm royaltea đã tranh thủ mở ngay một cửa hàng nhỏ để phục vụ du khách. Nếu ở dưới núi đã có quá nhiều hàng quán trà sữa nổi tiếng cạnh tranh nhau thì chuyển lên núi kiếm sống có lẽ là cao kế. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, chắc royaltea chùa Đồng sẽ ăn nên làm ra đây.

Cư dân mạng tỏ ra thích thú sự xuất hiện vĩ đại này của hai hãng trà sữa:

Một số bạn trẻ thể hiện quan điểm việc đặt quán trà sữa trên núi thì có gì đâu mà sai, trà sữa cũng là một loại nước giải khát lành mạnh mà

Không chỉ có royaltea có chiến thuật đánh vào thị trường dành cho người hành hương mà DINGTEA cũng đã có mặt tại chùa Hương. Và cũng rất nhiều bạn trẻ phấn khích uống thử một ly trà sữa ở nơi đặc biệt này để xem liệu hương vị có khác gì trà sữa ở phố thị đông đúc không.

DING TEA và cả royaltea đều có mặt tại chùa Hương

Vì lượng khách quá tải, DING TEA phải kêu gọi đồng đội để phục vụ các bạn trẻ

Một bạn trẻ check in uống ly trà sữa tại chùa Hương ngày mưa gió

Quả thật sáng kiến thâm nhập vào cửa chùa của DINGTEA và royaltea đã khá thành công.

Trên đường "thỉnh kinh" có được một ly trà sữa tiếp sức thì vui còn gì bằng..

Vậy là từ bây giờ thế giới trà sữa đã có mặt ở khắp nơi, các bạn trẻ không cần phải lo ngại khi lên cơn "ghiền" nữa rồi.

Theo: Tổng hợp

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.