• Về đầu trang
Bún Chả
Bún Chả

Chú chó Shiba được chủ dạy vẽ tranh bán với tổng trị giá hơn một trăm triệu đồng

Độc lạ

Xin chào mừng đến với Internet, nơi mà bạn nhận ra rằng ngay cả những chú chó còn có "máu nghệ sĩ" hơn cả chính bạn. Hãy cùng gặp gỡ chú chó Shiba tên là Hunter, cậu chàng này đã vẽ ra nhiều bức tranh trừu tượng và có hàng ngàn người theo dõi trên mạng xã hội.

cho ve tranh1

Cậu nhóc 5 tuổi tài năng sống cùng cặp vợ chồng Kenny AuDenise Lo tại Alberta, Canada. Cả hai chia sẻ:

Nhà chúng tôi có một bức tường lớn, nơi mà cả hai đều muốn treo vài tác phẩm nghệ thuật lên. Chúng tôi đã thử một vài thứ khác nhau nhưng vẫn không thật sự ưng ý. Bởi vì Hunter là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của hai vợ chồng, sẽ thật đặc biệt nếu Hunter vẽ một vài bức tranh dành tặng cho ngôi nhà này. Chúng tôi đã cố gắng huấn luyện cậu chàng cách cầm cọ, dùng cọ để vẽ lên giấy và khi có thêm sự xuất hiện của màu sơn, kết quả thật đáng kinh ngạc.

cho ve tranh2

Kenny Au còn cho biết:

Khi mà Hunter mới biết vẽ, cậu nhóc muốn vẽ mọi nơi mọi lúc luôn. Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo mọi thứ đều có sự luân phiên bằng cách kết hợp hội họa vào thói quen sinh hoạt hàng ngày để Hunter không làm việc quá sức hay cảm thấy chán chường. Chú chó Shiba này có vẻ yêu thích chuyện mình đã có "công ăn việc làm". Nó cũng giúp cậu nhóc trở nên điềm đạm hơn.

cho biet ve2

Khi Hunter tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo bẩm sinh của mình, cặp vợ chồng nhà chủ đã tạo một trang Instagram riêng cho anh chàng và cả một cửa hàng Esty. Tại cửa hàng này, mọi người có thể mua kiệt tác của Hunter với giá từ khoảng 860.000 VNĐ.

cho ve tranh4

Kenny và Denise cho biết những bức tranh sẽ tiếp tục ra đời miễn là Hunter vẫn còn yêu thích hội họa. Nếu anh chàng cảm thấy chán, họ sẽ dừng lại. Hai vợ chồng cho rằng Hunter nghĩ về họ như những người bạn đồng hành hơn là hai vị chủ nhân của mình.

cho ve tranh5

Cặp vợ chồng còn chia sẻ thêm:

Hunter có rất nhiều năng lượng và trông hạnh phúc nhất khi được tập luyện về mặt thể chất lẫn tinh thần, vì vậy chúng tôi đã dạy cho Hunter tất cả những "ngón nghề" mà cả hai có thể nghĩ ra. Anh chàng có thể tự dọn dẹp đồ chơi, mang dép đến cho chúng tôi, xếp nhẫn đồ chơi,... Cậu bé chắc chắn là chú chó thông minh nhất mà tụi tôi từng nhận nuôi. Hunter cũng là một chàng trai khá "cá tính". Khi cả hai yêu cầu làm điều gì đó mà "ảnh" không thích, ví dụ như cắt móng chân, Hunter sẽ thể hiện thái độ một cách rõ ràng để chúng tôi biết.

cho ve tranh6

cho ve tranh7

cho ve tranh8

cho ve tranh9

cho ve tranh10

cho ve tranh11cho ve tranh12

cho ve tranh13

cho ve tranh14

cho ve tranh15

cho ve tranh16

cho ve tranh17

cho ve tranh18

Dưới đây là những video ghi lại quá trình vẽ tranh của Hunter:

Mọi người ngay lập tức dành nhiều tình cảm cho anh chàng họa sĩ đáng yêu này:

cho ve tranhh

cho ve tranh0

Theo: Bright Side
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.