• Về đầu trang
TrengTreng

Bộ sạc iPhone mô phỏng... dây rốn, có thể cựa quậy y như sinh vật sống

Độc lạ

Ngày nay, điện thoại di động trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, nhiều người còn coi điện thoại thông minh như một người bạn, sẵn sàng chi tiền để có thể mua các phụ kiện trang trí cho dế xinh.

charger7

charger4

Đáp ứng nhu cầu trên, hàng loạt các sản phẩm dành cho điện thoại đã xuất hiện ồ ạt trên thị trường. Những chiếc ốp lưng, dây sạc ngày càng được thiết kế cầu kì, lạ mắt để thu hút khách hàng. Một trong số đó phải kể đến dây sạc iPhone độc đáo của nhà thiết kế Nhật Bản Mio Izawa.

il 794xn 426887854 gkf4

charger5

Bộ sạc iPhone được thiết kế giống như một sợi dây rốn. Phụ kiện này được làm thủ công từ silicon để tạo ra vẻ ngoài giống y hệt bộ phận cơ thể người. Vì vậy, giá của sản phẩm này cũng không hề "hạt dẻ" một tí nào. Để sở hữu bộ sạc iPhone độc đáo trên, bạn sẽ phải bỏ ra gần 6,000 USD (khoảng 139 triệu đồng).

charger1

charger2

Một điểm đặc biệt khiến sản phẩm này trở nên nổi tiếng chính là nó có thể cựa quậy giống như một sinh vật sống. Tuy nhiên người ta lo ngại rằng, đặc điểm này sẽ có thể khiến thú cưng chú ý và cắn phá sản phẩm.

charger6

Mio Izawa cho hay:

"Tôi đã thiết kế vẻ ngoài của dây cáp sạc này giống như sợi dây rốn mà người mẹ thường dùng để cung cấp năng lượng cho thai nhi. Điều này cũng giống như sự phụ thuộc của con người vào iPhone hiện nay."

Theo: Tổng hợp

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.