• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Vũ Khắc Tiệp bức xúc lên tiếng khi bị Khắc Việt chê là 'đàn bà' vì chuyện không tự giác đi cách ly

Showbiz

Trong một bài phỏng vấn ngày 8/6, Vũ Khắc Tiệp đã đáp trả lại chỉ trích của nam ca sĩ Khắc Việt từng gọi mình là "đàn bà" ngay trên mạng xã hội. Cụ thể, trong thời gian ồn ào khi Vũ Khắc Tiệp tiếp nhận cách ly vì dịch bệnh Covid-19, Khắc Việt là đăng lên lên trang cá nhân của mình với nội dung chỉ trích một vlogger sang chảnh là "đàn bà", ý thức kém. Sau đó, nhiều cư dân mạng khẳng định nhân vật mà Khắc Việt nhắc đến không ai khác ngoài Vũ Khắc Tiệp.

Trong bài phỏng vấn, Khắc Tiệp trả lời:

Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại "đá xéo" tôi.

Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn. Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con.

Ngay sau khi bài phỏng vấn đăng tải, giọng ca "Yêu Lại Từ Đầu" cũng nhanh chóng đáp trả gay gắt, thậm chí là đòi sang nhà của Vũ Khắc Tiệp ở quận 2 để giải quyết ra lẽ.

Hành Động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp, mày thích chỉ đích danh tao, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn..

Mày quen anh nào quen ai, bố mày không cần biết, mày dám đàn ông thì mở máy gọi lại tao, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tao bay vào Sài Gòn một mình gặp mày luôn, bố mày đi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì mày sau lưng quá đơn giản với tao..

Tiền tao chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì bố mày chẳng nợ ai đâu, mày sang chảnh con m* gì hả Khắc Tiệp, mày nợ đầy ra mày sang chảnh với ai..??

Nam ca sĩ dùng nhân xưng "mày - tao" để đáp trả những lời chỉ đích danh mình của Vũ Khắc Tiệp, chứng tỏ anh đang rất bức xúc và tức giận, thậm chí còn đòi gặp mặt giải quyết và khẳng định sẽ bay vào Sài Gòn một mình để nói rõ ràng.

Tuy nhiên mới đây, Khắc Việt đã xoá trạng thái vì không muốn vợ con lo nghĩ nhiều:

Cuộc khẩu chiến của Khắc Việt và Khắc Tiệp thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một người hài hước bình luận "Khắc Tiệp và Khắc Việt gặp nhau lại thành khắc khẩu".

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.