• Về đầu trang
Lost BirdLost Bird

Thông tin về 'Nàng thơ mới' dưới trướng Kim Soo Hyun được khen mang vẻ đẹp của YoonA và Krystal

Showbiz

YoonA (SNSD) và Krystal đều là mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn và thậm chí còn được truyền thông, công chúng xếp vào hàng nữ thần Kpop.

Nếu Yoona được gọi là “Thần tiên tỷ tỷ ” với vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng thì biệt danh “Nữ thần sang chảnh” đã gắn bó với Krystal từ lâu bởi vì nhan sắc cao sang, lạnh lùng của cô.

Mới đây nữ diễn viên tân binh của công ty quản lý Kim Soo Hyun bất ngờ được chú ý. Bộ ảnh đời thường của cô được nhiều diễn đàn xứ Hàn đăng tải, vẻ đẹp được khen ngợi là sự kết hợp giữa YoonA và Krystal.

Đây là hình ảnh hồ sơ được chụp khi vào công ty

Có không ít người nhận xét vẻ đẹp của cô có nét giống Yoona(SNSD) và Krystal. Với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết cô từng nổi tiếng trên Instagram khi còn là học sinh trường nghệ thuât Sunhwa và cũng từng được nhận lời mời casting từ SM.

Sau khi những hình ảnh của nữ tân binh được công ty quản lý tiết lộ với giới truyền thông, cư dân mạng Hàn đã "dậy sóng" với vẻ đẹp thuần khiết này.

Hình như đã gặp ở đâu rồi, à cũng rất nổi tiếng nữa.

Woa, khuôn mặt này thật không còn lời nào để thốt lên nữa.

Mình đã từng xem cô gái này trên Instagram. Một vẻ đẹp mới tinh khiết làm sao.

Ô, thì ra là diễn viên mà tôi đã từng follow trên Instagram.

Góc nghiêng giống Yoona thật đấy, làm mình nhớ đến bức ảnh chụp góc nghiêng của Yoona mà có một chiếc kẹp tóc to cài trên đầu.

Woa, góc nghiêng thật là đẹp quá điiii

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng Hàn cho rằng vẻ đẹp trong sáng của cô không giống với Yoona, Krystal. Đa số cho rằng vẻ đẹp của cô nàng giống Seo Ye-ji.

Xinh giống như Seo Ye-ji ấy nhỉ.

Chỉ thấy giống Seo Ye-ji thôi.

Chẳng thấy giống Yoona hay Krystal nhưng có nét giống Seo Ye-ji.

Không thấy giống Yoona nhưng lại thấy một phiên bản mới của Seo Ye-ji. Ôi đúng gu của tôi rồiiiiiiiiiii.

Thật lòng mà nói thì đến một điểm cũng không thấy giống Yoona hay Krystal. Mình thấy giống Shuhua nhất rồi sau đó có chút giống Seo Ye-ji.

Bạn nghĩ sao về vẻ đẹp của cô nàng này?

Nguồn bài: Theqoo

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.