• Về đầu trang
Gà

'Thanh Xuân Có Bạn 2': Các fandom Việt Nam lao vào trận chiến donate, con số lên tới hàng trăm triệu

Showbiz

Show giải trí hot nhất thời điểm hiện tại - Thanh Xuân Có Bạn 2 đã bước vào giai đoạn nước rút. Đây cũng là lúc các fandom dồn hết sức lực liên tiếp mở ra các dự án donate (quyên góp) nhằm đưa thần tượng debut.

Người hâm mộ Trung Quốc từ trước đến nay vốn nổi tiếng chịu chi, mỗi lần mở donate là sẽ xuất hiện những ''đại thần'' góp tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Bởi sức hút của chương trình năm nay quá lớn, các fandom tại Việt Nam cũng không nằm ngoài đường đua. Cùng điểm qua bảng xếp hạng donate của những thực tập sinh sở hữu lượng fan đông đảo tại Việt Nam nhé.

Hạng 7 - Khổng Tuyết Nhi

Đứng thứ 6 trong danh sách là thực tập sinh tới từ Thái Dương Xuyên Hòa - Khổng Tuyết Nhi. Tổng số tiền mà Blog - 雪起舞,梨花飞 • tuyết khởi vũ, lê hoa phi • của Khổng Tuyết Nhi đóng góp được tới thời điểm hiện tại là 3450 NDT, tương đương với hơn 10 triệu đồng, một con số khá khiêm tốn.

Hạng 6: Tạ Khả Dần

Tạ Khả Dần dựa vào sân khấu Cô Gái Mắt Một Mí ở vòng công diễn đầu tiên mà nhận được sự chú ý của đông đảo người xem. Fanpage của Tạ Khả Dần tại Việt Nam đã đóng góp cho cô nàng hơn 36 triệu đồng, con số này không hề nhỏ đối một fandom mới.

Nguồn: S.CHLOEvn - Tạ Khả Dần 谢可寅 1st Vietnam Fanpage

Hạng 5: Lưu Vũ Hân

Lưu Vũ Hân đang ngày càng chứng minh thực lực của mình trong Thanh Xuân Có Bạn 2, cụ thể ở vòng công diễn 2 và 3, team của cô luôn giành chiến thắng. Lưu Vũ Hân trở thành thực tập sinh có số vote cao nhất tại trường quay. Số tiền mà Blog Theo gió • 随风 thu được là 42.407.314 đồng.

Hạng 4: Hứa Giai Kỳ

Đứng thứ 3 trong danh sách chính là thực tập sinh đến từ SNH48_7SENSE - Hứa Giai Kỳ. Với kinh nghiệm Tổng Tuyển Cử trong nhiều năm, fandom Hắc Kỳ Quân của Hứa Giai Kỳ đã thu về số tiền là 57.054.101 đồng. Con số này dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Hạng 3: Ngu Thư Hân

Thực tập sinh nổi tiếng nhất tại nước ngoài - Ngu Thư Hân là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách. Với lượng fan đông đảo tại Việt Nam, tổng số tiền mà fandom Tiểu Thạch Lựu của Ngu Thư Hân đạt được là hơn 70 triệu đồng. Số tiền này đến từ fanpage ESTHER1812-Ngu Thư Hân/虞书欣 Trạm Lựu Đỏ, blog Yêu 1812 lần,...

Hạng 2: Triệu Tiểu Đường

Đứng thứ 2 trong danh sách là Triệu Tiểu Đường tới từ Thái Dương Xuyên Hòa. Tuy rằng fandom Đường Thủy tại Trung Quốc không được ''khủng'' như các thực tập sinh như Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, nhưng độ ''chịu chi'' của Đường Thủy Việt Nam lại thuộc vào hàng top.

Số tiền mà Blog 赵小棠 • Vương tử mặt quạu Triệu Tiểu Đường • đóng góp đã lên tới 120 triệu đồng. Đây là một con số đáng nể đối với một idol nữ Trung Quốc. Các Đường Thủy Việt Nam rất quyết tâm, bên cạnh donate, fandom còn tổ chức mua goods gây quỹ nhằm ủng hộ thêm cho Triệu Tiểu Đường, giúp cô nàng ''chắc chân'' trong đội hình ra mắt của IQIYI năm nay.

Hạng 1: Dụ Ngôn

Thật bất ngờ khi Dụ Ngôn dẫn đầu trong danh sách donate các fandom tại Việt Nam. Số tiền mà các Dụ Lâm Quân (fandom của Dụ Ngôn) donate được đã lên tới gần 170 triệu đồng. Số tiền tới từ Fanpage Return of The King - Dụ Ngôn 喻言 Yu Yan 1st Vietnamese Fanpage (hơn 145 triệu đồng) và Flammable爆发 - Dụ Ngôn YanYu 喻言 VNFC (hơn 22 triệu đồng).

Con số này đã tạo nên kỷ lục mới khi vượt qua thực tập sinh Kim Yohan của Produce X101 (140 triệu đồng). Có thể thấy độ chịu chi của người hâm mộ dành cho cô nàng ''đặc chủng binh'' Dụ Ngôn là vô cùng lớn.

Số liệu bài viết cập nhật đến 23h ngày 13/5. Đường đua donate của các fandom "Thanh Xuân Có Bạn" hiện vẫn đang diễn ra hết sức quyết liệt.

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.