• Về đầu trang
Panda Yang
Panda Yang

Nhan sắc khác biệt một trời một vực của các mỹ nhân Hoa ngữ khi để tóc mái và vén tóc mái

Showbiz

Chúng ta đều biết kiểu tóc đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp tổng thể của một người. Rất nhiều sao Hoa ngữ trước nay có thói quen để tóc mái và đây gần như là tạo hình cố định của họ. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc khi vén tóc mái lên, trông họ sẽ ra sao?

Đường Yên

Đường Yên hiếm khi vén hết tóc mái lên hoặc cột tóc cao bởi trán cô quá rộng khiến khuôn mặt trông kém tinh tế. Thay vào đó, Đường Yên chuộng kiểu tóc rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch làm tôn lên gương mặt trái xoan sắc sảo của mình, đồng thời có thể khéo léo che đi vầng trán "sân bay".

Dương Mịch

Có khuôn mặt tròn và vầng trán cao, Dương Mịch cũng thường lựa chọn để tóc mai hoặc rẽ ngôi tóc giúp gương mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn.

Thẩm Mộng Thần

Từ trước khi nổi tiếng, Thẩm Mộng Thần đã bắt đầu để mái ngang. Lý do không gì khác ngoài việc che đi vầng trán "sân bay" mà cô không ngần ngại thừa nhận đây là một nhược điểm trên gương mặt mình.

Trình Tiêu

Nhắc đến "tóc mái thần thánh", nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Trình Tiêu. Cô hầu như luôn xuất hiện với kiểu tóc mái ngang và rất ít khi để lộ trán của mình.

Phần tóc mái cố định "bất di bất dịch" dù đang nằm ngửa đầu của Trình Tiêu từng lên hot search sau khi một bức ảnh quảng bá của cô cho chương trình Pajama Friends được tung ra.

Tần Ngưu Chính Uy

Khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, Tần Ngưu Chính Uy không được lòng người xem bởi lùm xùm trong chuyện tình cảm với Ngô Diệc Phàm cũng như những phần trình diễn thiếu chuyên nghiệp. Hình ảnh của cô với kiểu tóc để lộ trán dô cũng bị netizen đào lại để chê bai ngoại hình không phù hợp ra mắt trong một nhóm nhạc nữ.

Hà Cảnh

Ngoài các mỹ nhân Hoa ngữ nói trên cư dân mạng cũng thường nhắc tới Hà Cảnh với sự khác biệt khi để và không để tóc mái.

MC Hà Cảnh được mọi người yêu mến nhờ khả năng ăn nói duyên dáng và vẻ ngoài "trẻ mãi không già" dù năm nay đã bước sang tuổi 46.

Tuy nhiên cách đây không lâu, Hà Cảnh đã vô tình để lộ vết tích tuổi tác khi vén tóc mái để lộ đường chân tóc trong một video tự mình chia sẻ. Hà Cảnh trước nay rất chuộng kiểu tóc vuốt ngược lên để lộ trán, nhưng tổng thể gương mặt trông hài hòa và khác hẳn những hình ảnh này.

Theo: Sina
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.