• Về đầu trang
Hằng HàHằng Hà

Minh Hằng tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với bạn trai tin đồn, dân tình đồng loạt hối cưới

Showbiz

Mới đây cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra bằng chứng hẹn hò của Minh Hằng và một người đàn ông thông qua Instagram. Cụ thể, giọng ca Một Vòng Trái Đất và bạn trai tin đồn - chủ nhân tài khoản @nguyen_pc đã cùng check-in tại một địa điểm vào tối qua (ngày 27/5).

Bởi sự tương đồng trong ảnh đồ uống của cả hai, nhiều người tin rằng Minh Hằng đã tận hưởng một buổi tối lãng mạn bên bạn trai đại gia. Trong ảnh, ngoài ly rượu còn xuất hiện chiếc túi Christian Dior Lady Dior Cannage Micro Perforated Metallic Silver trị giá hơn 50 triệu đồng. Món hàng hiệu này cùng xuất hiện trong 2 đoạn story của Minh Hằng lẫn bạn trai.

Đoạn story của Minh Hằng...
...tương đồng với check-in của tài khoản Instagram @nguyen_pc

Không những thế, những bằng chứng cả hai từng check-in và đi du lịch cùng nhau cũng được cư dân mạng đưa ra.

Cả Minh Hằng lẫn bạn trai tin đồn đều có mặt ở Phú Quốc và đăng ảnh lên Instagram vào ngày 1/1/2020.

Minh Hằng lên tiếng về người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng - ảnh
Chân dung người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng

Trong một lần phỏng vấn, Minh Hằng cũng cho biết cô và bạn trai vốn là bạn bè thân thiết trước khi nảy sinh tình yêu:

Anh ấy hơn tôi 10 tuổi. Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp.

Trả lời về lý do không công khai bạn trai, diễn viên Vừa Đi Vừa Khóc chia sẻ: "Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất là nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".

Ở tuổi 32, nhiều fan đã hối thúc Minh Hằng mau chóng lập gia đình bởi những ngôi sao nổi tiếng cùng thời cô đã yên bề gia thất.

Đọc thêm: Nhã Phương khoe ảnh Trường Giang 10 năm trước với style thời trang không thể chói chang hơn

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.