• Về đầu trang
Bảo NhânBảo Nhân

Không kèn không trống, Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ giữa mùa dịch Covid-19

Showbiz

Luôn được khán giả nhớ đến không vì chỉ tài năng, đời tư “nói không với scandal”, Mỹ Tâm là một trong số ít nghệ sĩ Việt tích cực trong công tác thiện nguyện và chọn cách âm thầm, lặng lẽ, không phô trương. Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Họa mi tóc nâu giản dị mỗi khi thăm hỏi trao quà cho các cụ lớn tuổi hoặc bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Mỹ Tâm là sao nữ chăm chỉ làm từ thiện của showbiz Việt. Sự gần gũi của giọng ca gốc Đà Nẵng giúp cô được khán giả yêu mến.

Trong mùa dịch Covid-19, không ít sao Việt như Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Noo Phước Thịnh,..đã chung tay cùng Nhà nước, hỗ trợ kinh phí cũng như cơ sở vật chất để giúp đỡ Bộ Y Tế đầy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên, không ít khán giả thắc mắc một số nghệ sĩ, đặc biệt là Mỹ Tâm vẫn chưa thấy ủng hộ.

Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh thư cảm ơn của Bệnh viện Nhiệt đới gửi đến Mỹ Tâm khi giọng ca Đà Nẵng đã âm thầm ủng hộ 1.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn và 5.000 khẩu trang y tế.

Được biết, Mỹ Tâm đã gửi tặng đến rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc nhưng phía nữ ca sĩ không muốn chia sẻ rộng rãi mà chỉ muốn âm thầm thực hiện. Có thể thấy, sau tất cả, Mỹ Tâm vẫn chỉ muốn làm từ thiện một cách thầm lặng đúng như tính cách của cô từ những ngày đầu bước chân vào showbiz Việt.

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ 1.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn và 5.000 khẩu trang y tế cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc.

Trước đó, FC Mỹ Tâm đã thay mặt thần tượng tích cực làm những hành động đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cụ thể, fanclub của Họa mi tóc nâu gửi tặng các thùng bánh ngọt đến các bạn tình nguyện viên ở  KTX Đại học Quốc gia ở Thủ Đức TP.HCM cùng lời cảm ơn chân thành, và lời chúc sức khỏe. 

Thông tin về nghĩa cử cao đẹp của FC Mỹ Tâm được chia sẻ trên trang Tuổi trẻ Đại học Quốc gia Tp.HCM
Các thùng bánh được bao bọc cẩn thận
Trên mỗi hộp bánh còn là lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe gửi đến những người thầm lặng đang hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.