• Về đầu trang
Hằng HàHằng Hà

Jack bị trưởng FC K-ICM tố muốn rời công ty để yêu đương thoải mái

Showbiz

Sau hàng loạt scandal cùng những chứng cứ không có lợi cho phía K-ICM, mới đây trưởng FC của K-ICM đã đáp trả bằng bài đăng tố Jack muốn rời công ty với lý do yêu đương chứ không phải mâu thuẫn như báo chí đã đưa.

N.N đã đăng tải bức thư tay được cho là người yêu của Jack lên trang facebook cá nhân và đã thu hút được rất nhiều lượt quan tâm và bình luận.

Nội dung bức thư vô cùng sướt mướt cùng mốc thời gian rõ ràng. Thậm chí, người viết thư còn bày tỏ nguyện vọng về chung nhà và tạo lập gia đình, sinh con cho Jack. Nhiều người hâm mộ cho rằng chủ nhân bức thư chính là người tình tin đồn của Jack - Thiên An, người đóng cặp cùng anh trong MV Sóng Gió.

Nu chinh 21 tuoi xinh dep trong MV 'Song gio' cua Jack hinh anh 2
Nu chinh 21 tuoi xinh dep trong MV 'Song gio' cua Jack hinh anh 3
Thiên An

Tuy nhiên cư dân mạng cũng đặt ra nghi vấn về tính xác thực của bức thư, chữ viết và nội dung. Fan Jack đã nhanh chóng tìm ra chữ viết tay của chính trưởng FC của K-ICM và so sánh, cho thấy sự tương đồng khá nhiều.

Chính vì thế, ít ai tin vào giả thuyết mà công ty ICM lẫn trưởng FC tung ra để lật kèo, giành thế thuợng phong trong cuộc chiến với Jack.

Lost Bird sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.