• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

BB Trần bị chỉ trích khi tuyên bố cách ly tại gia nhưng vẫn đi diễn ở sân khấu vì đã nhận lịch

Showbiz

Mới đây dư luận đã bày tỏ sự lo lắng khi BB Trần cùng hội bạn thân đi du lịch Hàn Quốc trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phức tạp tại đất nước này. Để trấn an người hâm mộ, nam diễn viên hài đã đăng tải một đoạn status dài với cam kết tự cách ly.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng dù BB Trần không đi đến những tỉnh là ổ dịch như Daegu và Gyeongsang nhưng vẫn rất nguy hiểm vì Seoul đã có những trường hợp có triệu chứng và phải tự cách ly ở nhà. Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của BB Trần đã thu hút được gần 30 nghìn lượt thích và 300 bình luận, trong đó không ít người tỏ thái độ giận dữ vì dù huỷ tất cả lịch quay và công việc nhưng anh vẫn đi diễn ở sân khấu vì bất khả kháng và cố gắng không làm ảnh hưởng đến ai.

Sau đó, BB Trần đã có động thái mới khi đăng tải một đoạn status dài nhằm đáp trả những cáo buộc của cư dân mạng:

DỊCH BỆNH ĐÁNG SỢ NHƯNG VẪN KHÔNG ĐÁNG SỢ BẰNG CON NGƯỜI!

Trong cơn dịch bệnh mà con người họ vẫn nhẫn tâm vụ lợi, vẫn tạo ra những thông tin giả mạo để nhầm câu view câu like, vẫn đả kích nhau để tạo nên những câu chuyện chỉ nhằm mục đích bàn tán cho sướng miệng, vẫn đùng đẩy đổ lỗi cho người khác để bảo vệ lợi ích của bản thân mình ... Thật thật giả giả ko biết nên tin vào đâu? Chuyện gì cũng làm căng lên dù chưa biết nguyên nhân, sự tình như thế nào, chưa bệnh vì bể phổi thì đã chết vì bể não rồi.

Sợ nhất vẫn là hay moi móc cái xấu của người khác để chứng mình cái tốt của mình. Trong 1 đất nước thì sẽ có người tốt kẻ xấu, ngay cả trong bản chất của 1 con người cũng có ưu có khuyết, chứ làm gì có ai tốt hoàn hảo, nếu có chắc bưng lên bàn thờ thắp 3 nén nhang rồi lạy 49 lạy quá. Mới vài ngày trước còn nghe tung hô nào là điện ảnh hay, nghệ sỹ giỏi, sản phẩm chất lượng, nhưng khi có biến là lật mặt còn hơn 3 phần phim của anh Lý Hải, rồi lại nâng cao tinh thần dân tộc bằng cách tung hô những mặt tốt của đất nước, ủa mắc gì cực vậy? Sao ngay từ đầu ko ủng hộ đi? Phim Việt thất thu kìa, nông sản thất thủ kìa, con người thất tình kìa ... ủa, không liên quan!

Làm ơn hãy sống 1 cách tích cực đi, đừng tiêu cực nữa, tiêu cực là sau này đi tiêu cực lắm đó. Còn nữa, hãy nhìn nhận và phán xét mọi việc theo nhiều hướng chứ đừng nhìn 1 hướng.

HÃY SỐNG 1 MẶT VÀ NHÌN NHIỀU HƯỚNG, ĐỪNG NHÌN 1 HƯỚNG VÀ SỐNG NHIỀU MẶT!

P/s: dành cả ngày để viết, cực lắm nên có copy nhớ ghi nguồn dùm. Thân luyến ái!

Tuy vậy, có vẻ như BB Trần đã không thể xoa dịu sự giận dữ của cư dân mạng khi hàng trăm bình luận chỉ trích nhắm vào anh dưới bài đăng. Tối 27/2, nam diễn viên hài đã có phát ngôn cuối cùng thừa nhận ''sai khi đã nói những điều này không đúng thời điểm''.

Hy vọng sau sự việc lần này, BB Trần sẽ rút kinh nghiệm về những phát ngôn của mình trong tương lai.

Đọc thêm: BB Trần đi du lịch Hàn Quốc giữa tâm dịch Covid - 19, chụp ảnh đẹp như truyện tranh vì vắng bóng người

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.