• Về đầu trang
Hằng HàHằng Hà

Aaron Carter phản ứng lại sau khi Nick Carter buộc tội em trai muốn hại vợ con mình

Showbiz

Aaron Carter tuyên bố từ mặt anh trai sau khi Nick ban bố lệnh cấm đối với anh vào thứ ba với lời tuyên bố Aaron thường xuyên tưởng tượng về việc giết vợ và đứa con chưa sinh của mình.

Aaron đã không gặp anh trai 4 năm qua và cũng sẽ không có ý định đến thăm gia đình Nick Carter. Anh đã đăng một tweet vào hôm thứ ba về mâu thuẫn gia đình.

Anh trai tôi đã có lệnh cấm vô lý đối với tôi. Và tôi chỉ mới được thông báo. LOL. Bảo trọng. @nickcarter chúng ta sẽ không còn dính dáng đến nhau nữa.

18604020 7475829 image m 79 1568775699202

18604932 7475829 image a 80 1568775705522

Theo TMZ, Aaron được lệnh giữ khoảng cách ít nhất 100 feet từ Nick và gia đình, cũng như những người thân khác và đa số họ định cư ở Las Vegas. Nick đã thông báo lệnh cấm đến em trai mình thông qua mạng xã hội Twitter như sau:

18604928 7475829 strong statement nick opened up about the legal maneuver citing a 60 1568780097907

Sau khi xem xét cẩn thận, Angel và tôi rất tiếc khi phải ra một lệnh cấm đối với cậu em trai Aaron hôm nay. Hành vi của Aaron ngày càng đáng báo động và nó đã thừa nhận những suy nghĩ về việc giết vợ và con tôi là có thật. Vì vậy, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc bảo vệ bản thân và gia đình. Chúng tôi thực sự yêu mến em trai và thật lòng mong cậu ấy sẽ được chữa trị trước khi có việc gì xấu xảy đến với Aaron hay bất kỳ ai.

Ngoài ra, Nick Carter còn thêm những hashtag như #mentalhealth, #guncontrolnow và #guncontrol ở đầu bài như một báo động đỏ dành cho em trai. Aaron phủ nhận các cáo buộc và nói đây là một phần trong kế hoạch của gia đình khiến các nhà chức trách bắt giữ anh ta để chữa trị các vấn đề về tâm thần.

Tôi kinh ngạc trước những lời buộc tội này và tôi không muốn làm hại đến bất cứ ai, đặc biệt là gia đình. Tôi chưa bao giờ đe dọa ai. Tôi thực sự kinh hoàng với cáo buộc không chính xác này và không bao giờ muốn nói chuyện với họ lần nữa.

Aaron cũng khẳng định rằng anh sẽ tìm cách cắt đứt các mối liên hệ với người thân dù sớm hay muộn.

18604930 7475829 family feud nick snapped in april in la said he s hoping his you a 58 1568780097896

Tất cả những gì tôi muốn là hãy tôi yên. Đây là máu. Không phải tình yêu đâu. Tôi chưa bao giờ là người sát cánh cùng anh và cũng không bao giờ muốn. Tôi là người muốn cắt đứt mối quan hệ và giờ anh gửi tôi cái này? Đừng cố gắng đưa tôi vào trại tâm thần 5150 nữa trước khi tôi kiện anh. Tôi có tiền đấy Nick.

Tôi đã đưa cho ông anh 100.000 USD khi anh ấy suy sụp nhất và đây là lời cám ơn.

Tôi sẽ không nghỉ ngơi. Tôi sẽ thực hiện các chương trình đã được đặt lịch trước và trở thành người đàn ông tốt nhất có thể.

Aaron đã khoe trên phương tiện truyền thông về bộ sưu tập súng mà anh ta sở hữu bao gồm như một khẩu súng ngắn, hai khẩu súng trường. Chính vì thế, anh ta đã bị các nhà chức trách đến thăm nhà ở Lancaster, California vào Chủ nhật.

Trong chương trình, Aaron đã nêu chi tiết một số vấn đề sức khỏe có thể ảnh hưởng đến quyền sở hữu vũ khí trong tương lai theo luật tiểu bang có tên là lệnh cấm sử dụng súng bạo lực. Anh ấy nói với TMZ Live rằng cảm thấy ổn về tinh thần và mong muốn người thân sẽ không làm phiền nữa.

Một phiên điều trần để xác định xem lệnh cấm có nên được thực hiện vĩnh viễn hay không được dự kiến diễn ra ​​vào ngày 16 tháng Mười.

Theo: dailymail

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.