• Về đầu trang
Chim Chích BôngChim Chích Bông

'Tiểu Nữ Hoa Bất Khí': Lần đầu có phim xuyên không mà nữ chính xuyên về làm... ăn xin

Phim ảnh

Sau 5 năm kể từ bộ phim Lan Lăng Vương đóng cặp cùng Phùng Thiệu Phong, Lâm Y Thần mới xuất hiện trong một dự án phim cổ trang khác mang tên Tiểu Nữ Hoa Bất Khí. Lần này mỹ nữ xứ Đài sẽ hợp tác cùng Trương Bân Bân, mỹ nam kém cô đến 11 tuổi.

lam y than truong ban ban hoa ngu

Poster Tiểu Nữ Hoa Bất Khí vừa được công bố gần đây.

tam sinh tam the huong mat khoi suong

Một số cư dân mạng bày tỏ tạo hình của Lâm Y Thần trong phim mới na ná Bạch Thiển Dương Mịch, thậm chí có người còn liên tưởng đến Hương Mật Tựa Khói Sương. Tuy nhiên đa số phản ứng của khán giả đều vô cùng tích cực và mong chờ Tiểu Nữ Hoa Bất Khí ra mắt.

lam y than truong ban ban 3

Lâm Y Thần không hổ danh là mỹ nhân không tuổi dù đã U40.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trang Trang. Theo nguyên tác, nữ chính Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) được chàng trai tên Mạc Nhược Phỉ nhận nuôi từ nhỏ, hắn dạy cô ăn xin, trộm cắp, lừa đảo... để sinh tồn. Trong một lần kết hôn giả để lừa tiền, Hoa Bất Khí và Mạc Nhược Phỉ cùng trốn chạy và rơi xuống vực.

May mắn là cả hai đều thoát chết và xuyên không về thời cổ đại. Trong khi Nhược Phỉ tốt số hơn được sống trong nhung lụa giàu sang thì Bất Khí lại phải tiếp tục số kiếp ăn xin nghèo khổ.

Chưa hết, sau khi người ăn mày nhận nuôi cô qua đời, Bất Khí một thân một mình chui vào ổ chó, uống sữa chó để sống sót qua mùa đông lạnh giá.

lam y than

Xuyên không nhưng vẫn không thoát kiếp ăn xin.

Mười ba năm sau, Bất Khí gặp lại Nhược Phỉ, cô bị hắn lợi dụng lôi kéo vào con đường tranh quyền đoạt vị. Quãng thời gian này cô còn gặp được thái tử Trần Dực (Trương Bân Bân), người hận cô đến thấu xương nhưng cũng yêu cô điên dại.

truong ban ban

Mỹ nam Trương Bân Bân trên phim trường.

lam y than truong ban ban 2

Số phận trớ trêu khi để nàng là ăn xin còn chàng là thái tử.

Nhiều khán giả từng đọc truyện đều đánh giá cao diễn biến tình tiết và cách xây dựng nhân vật. Nhưng rất có khả năng chi tiết xuyên không sẽ bị lược bỏ khi lên phim.

truong ban ban lam y than 3

Đây là lần đầu tiên Trương Bân Bân đóng cặp cùng đàn chị Lâm Y Thần. Dù chênh lệch tuổi của cả hai khá lớn nhưng với vóc người nhỏ nhắn thì chắc chắn Lâm Y Thần vẫn rất xứng đôi khi đứng cạnh Trương Bân Bân.

truong ban ban 3

truong ban ban 2

Trương Bân Bân là một diễn viên trẻ tài năng nổi lên từ những bộ phim như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (vai KO), Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (vai Ly Kính), Lệ Cơ Truyện (vai Tần Thủy Hoàng)...

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí hiện vẫn chưa có lịch chiếu, hãy theo dõi Lost Bird để cập nhật thêm thông tin nhé!

Theo: Tổng hợp

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.