• Về đầu trang
Hồng HạcHồng Hạc

[SAO CHẶT CHÉM] Tôn Lệ đáp trả sắc bén khi bị chê 'vừa già vừa xấu'

Giải trí

Chân Hoàn Truyện là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2012 và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Dù công chiếu đã lâu nhưng đến nay, bộ phim vẫn rất được khán giả yêu thích. Sức hút của Chân Hoàn Truyện không chỉ đến từ nội dung kịch tính trong phim mà còn nằm ở dàn diễn viên thực lực, điển hình là Tôn Lệ.

Poster phim "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện".

Nhờ Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ được giới truyền thông đánh giá là "Nhất tỷ" của mảng phim truyền hình Hoa ngữ. Cô không những có tài năng diễn xuất mà nhan sắc cũng như thần thái đều thuộc dạng đỉnh cao.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng khoảng thời gian Chân Hoàn Truyện công bố poster nhân vật, tạo hình của Tôn Lệ bị nhiều khán giả chê bai. Trang EToday trích lời cư dân mạng: "Nhiều người nói phim này dở, xem được không? Cái người vừa xấu vừa già sao lại diễn Chân Hoàn".

Tôn Lệ bị chê vừa già vừa xấu.

Trước những chỉ trích nhắm vào mình, Tôn Lệ có cách đáp trả vô cùng sắc sảo: "Tôi biết bản thân mình không già, cũng chẳng xấu. Tôi vốn không kiếm tiền bằng nhan sắc nên chẳng có gì chịu không nổi, chả sao cả".

Khi Chân Hoàn Truyện trở thành bộ phim ăn khách, những nhận xét tiêu cực về ngoại hình của Tôn Lệ cũng dần lắng xuống. Tuy nhiên, chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Trang Sina cho hay, Tôn Lệ từng hứng chịu không ít lời châm chọc về chính thành công của mình. Có bình luận cho rằng nữ diễn viên "chỉ cần nổi tiếng nhờ Chân Hoàn Truyện cũng có của dư dả cả đời để ăn". Thay vì tức giận, cô chỉ nhẹ nhàng cười nói: "Phim quay xong cũng chả có ai phát tiền thưởng, tôi lấy gì để ăn đây, không chăm chỉ diễn tiếp thì tôi ăn gì?".

Tôn Lệ không chỉ nổi tiếng về thực lực mà còn được biết đến với tính cách thẳng thắn.

Trong sự nghiệp của mình, Tôn Lệ từng gặt hái vô số giải thưởng lớn nhỏ. Bà xã Đặng Siêu cũng được biết đến là có tính cách thẳng thắn.

Khi được phong danh "Nhất tỷ", cô đã phát biểu: "Tôi cảm thấy làm "Nhất tỷ" rất mệt, tôi không bao giờ muốn ngồi ở vị trí số một. Tôi chỉ thích những mục đích trước mắt, thích phấn đấu theo những người đi trước tôi". 

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.