• Về đầu trang
Jung Bún
Jung Bún

Đạt 250 triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ, phim mới của Trịnh Sảng được khen thú vị hơn cả tưởng tượng

Phim ảnh

Vào đêm ngày 11/11 vừa qua, 8 tập đầu tiên của bộ phim Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi do Trịnh Sảng thủ vai đã chính thức lên sóng. Ngay khi bộ phim công bố, tạo hình Trịnh Sảng tóc dài đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai cũng mong đợi biểu hiện của cô nàng trong bộ phim mới này.

4

Nội dung phim kể về minh tinh Tô Đạt Hạo được người người yêu mến, sau này anh gặp cô nàng người máy bảo mẫu Saori, cô phụ trách công việc chăm sóc cho nam chính.

https://www.youtube.com/watch?v=g3tnGJuWjfM

Dù mới bắt đầu Đạt Hạo luôn muốn đuổi cổ cô nàng bảo mẫu từ trên trời rơi xuống này nhưng dần dần họ lại nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Mặc dù nội dung không quá mới mẻ song các tình tiết dẫn dắt lại vô cùng hấp dẫn, thú vị.

1

2

Bộ phim lên sóng vào đúng 24 giờ ngày 11 tháng 11, dù là giữa đêm khuya nhưng chỉ sau đó 1 giờ đồng hồ, lượt xem trực tiếp đã phá con số 250 triệu lượt xem. Nhiều người hâm mộ đã đăng nhập từ trước đó, chỉ đợi phim phát sóng sẽ xem ngay lập tức, có fan còn cho hay thức xem liền lúc 8 tập giữa đêm.

6

3

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về bộ phim này, nhưng phần lớn đều khen nội dung phim mới mẻ, kịch bản hấp dẫn đáng để theo dõi. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất của Trịnh Sảng vẫn không tiến bộ nhiều so với những bộ phim trước đây. Nhưng tựu chung lại thì người xem khá bất ngờ vì bộ phim thú vị hơn so với tưởng tượng.

5

Vai diễn Tô Đạt Hạo - anh chàng minh tinh vạn người mê do diễn viên mới người Thái Indipa Tani thủ vai. Anh chàng sinh năm 1995, từng đóng một vài bộ phim truyền hình Thái Lan. Đây là lần đầu tiên anh lấn sân sang giới giải trí Hoa ngữ, nhờ ngoại hình nổi bật mà giành được vai nam chính, hợp tác cùng Trịnh Sảng.

Bộ phim dài 40 tập, tuần đầu tiên lên sóng 8 tập, những tuần sau mỗi tuần 5 tập, phim được phát hành độc truyền trên trang Youku.

Theo: QQ
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.