• Về đầu trang
Trứng chimTrứng chim

Phản ứng thú vị của John Cena khi lần đầu tiên uống trà sữa

Hài hước

Mới đây WWE đã theo chân John Cena, đô vật nổi tiếng người Mỹ, trên một con đường ở thành phố Ngân Xuyên, thuộc vùng Ninh Hạ, Trung Quốc để cùng anh trải nghiệm những món ăn đường phố nơi này.

Video dài hơn 4 phút bắt đầu với việc Cena đi dọc theo con phố và bị thu hút bởi các xe bán đồ ăn.

"Khi đi dạo trên các con phố ở Ngân Xuyên, đặc biệt là phố này, bạn sẽ ngửi thấy mùi cay tuyệt vời... nhưng tôi vẫn chưa biết mấy món ăn có mùi vị đó là gì cả. Vậy nên đến đó mua thôi."

Cena sau đó đã sử dụng thành thạo tiếng Quan Thoại để mua 3 que cừu nướng cay và cả gà viên.

"Mùi rất thơm, phải thử ngay thôi mấy đứa. Ngày nào đến nhà hàng anh thích để ăn thì cũng đi qua đây hết, và lúc nào cái mùi này cũng làm anh thêm đói bụng... Không biết tả cái mùi này sao luôn... Cay!"

Cena đã nhận xét "không quá cay nhưng cũng khá cay" sau khi nếm thử một miếng thịt cừu.

"Ngon... Rất ngon."

Có vẻ đồ ăn đường phố Trung Quốc rất hợp khẩu vị của đô vật này khi anh cũng dành lời khen ngợi cho món gà viên, "Nó được chiên vừa tới và rưới nước sốt lên. Rất ngon."

Cuối cùng, sau khi ăn hết rất nhiều đồ cay, Cena muốn giảm cảm giác cay. Vì vậy, một thành viên trong đoàn đã mua cho Cena một ly trà sữa gần đó.

Kéo xuống và xem phản ứng của đô vật vào lần đầu tiên thử thức uống này.

gif 5

Lần đầu tiên nên cắm ống hút cũng có chút bỡ ngỡ

gif 1 1

Ngụm đầu tiên

gif 2

gif 3

gif 4

Kết luận: Anh thích!

Video này hiện đã thu hút được hơn 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. Bên cạnh phản ứng thú vị trong lần đầu tiên uống trà sữa của John Cena, người xem còn rất ấn tượng với khả năng sử dụng tiếng Quan Thoại của anh.

Một số người sau khi xem video ủng hộ việc John Cena lấn sân sang lĩnh vực "food vlogger": "Netflix, làm một show về đồ ăn cho anh ấy đi."

Theo: Nextshark, YouTube

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.