• Về đầu trang
Hằng HàHằng Hà

Gấu trúc cuối cùng cũng chịu... giao hợp, cả sở thú vỡ oà trong hạnh phúc

Hài hước

Sở thú Ouwehands Dierenpark ở Rhenen, Hà Lan đã đăng tải một bài viết bày tỏ sự vui mừng khi hai chú gấu trúc cuối cùng cũng đã chịu ... giao hợp. Xing Ya và Wu Wen đến công viên Ouwehands Dierenpark vào năm 2017 và đã ở đó cho đến nay. Tuy nhiên, mặc dù đã chung sống cùng nhau hơn 2 năm nhưng chỉ mới gần đây, chúng mới có những biểu hiện quan tâm về tình dục.

Vào cuối tuần trước, chúng tôi biết Wu Wen đã sẵn sàng và kể từ thời điểm đó, những nhân viên sở thú đã chuyển chúng sang chuồng khác, đặc biệt hơn.

Họ đã khuyến khích hai con gấu trúc giao hợp bằng cách đổ nước tiểu của gấu trúc khác vào từng khu vực ngủ của chúng. Xing Ya cũng được huấn luyện để đứng bằng hai chân của mình và thậm chí được xem video làm tình của những cặp đôi gấu trúc khác. Sau đó, họ sẽ thử nước tiểu của Wu Wen để xem chú gấu trúc cái này có mang thai hay không.

Sở dĩ họ phải gấp rút như vậy là vì thời kỳ sinh nở của gấu trúc cái chỉ kéo dài trong vài ngày mỗi năm, khiến thời điểm này là cơ hội duy nhất để Wu Wen mang thai cho đến chu kỳ tiếp theo vào năm tới.

Đọc thêm: Tròn 4 tuổi, gấu trúc Bối Bối được Mỹ gửi về Trung Quốc trên chuyên cơ riêng

Theo: nextshark

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.