• Về đầu trang
Tiểu ChiêuTiểu Chiêu

Cô gái trúng giải thưởng 'nghỉ tết một năm có lương' của công ty và cái kết cười ra nước mắt

Hài hước

Cuối năm, những công ty lớn đều sẽ diễn ra lễ tổng kết mà mục được mong đợi nhất chính là trao phần thưởng.

Năm nay trên mạng xã hội lan truyền một thông tin khiến nhiều người thích thú, cụ thể là phần thưởng đặc biệt của một công ty lớn nằm ở Thượng Hải. Tin tức này nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán khá sôi nổi trong những ngày cuối năm, thu hút hơn 10.000 lượt thích, 7000 lượt chia sẻ và gần 2000 lượt bình luận.

noname

Vậy rốt cuộc nó là gì?

n3qe hqwsyta2320635

Giải thưởng đặc biệt trong kỳ họp của công ty chính là nghỉ tết một năm có lương!

Không ít người bày tỏ sự hâm mộ và ước ao được có giải thưởng như vậy. Bởi vì thời đại khó khăn, không làm mà vẫn có lương thì tốt quá còn gì, có nhiều người còn ra đề nghị ai nhận được giải này tốt nhất nên mang thai đi!

0076t3oply1fynlkrwjddj30ku0ycwij

Tuy nhiên cũng có một số người lo lắng về việc sau một năm trở lại làm việc thì sẽ gặp một số rắc rối như:

"Mình thật sự không dám nghỉ ngơi, sau một năm đó, ai biết được công ty sẽ điều mình đi đâu. Còn nếu công ty vẫn trước sau như một, thì mình lại lo lắng sẽ không theo kịp tiết tấu của mọi người."

"Một năm sau đó, bạn về công ty làm, ông chủ không biết bạn là ai, đồng nghiệp cũng không biết bạn là ai, rất nhiều người không quen biết bạn, cơ bản thì xem như bạn có thể từ chức".

Thế nhưng niềm ngưỡng mộ và lo lắng chưa duy trì được bao lâu thì đã có người phát hiện ra chân tướng sự việc.

yfpb hqwsyta2324519

Ngày trao tặng phần thưởng là ngày 28 tháng 12 năm 2018, hạn sử dụng đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, tức là thực tế chỉ được nghỉ 3 ngày. Sau khi sự thật được vạch trần, hầu hết cư dân mạng dở khóc dở cười khi phát hiện mình bị lừa một vố lớn. Quả thật trên đời này không thể nào có chuyện không làm mà vẫn có ăn.

Theo: Weibo

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.