• Về đầu trang
Alice CarinAlice Carin

Cách xử lý khiếu nại tiếng ồn khiến dân tình điên đảo của cảnh sát thành phố Oklahoma

Hài hước

Sau khi nhận được cuộc điện thoại phàn nàn về tiếng ồn phát ra ngoài phố, sĩ quan Nate Ross đã đến ngay địa điểm để xem xét tình hình. Trên con phố, anh đã nhìn thấy một người đàn ông đang chơi trống rất lớn tiếng.

https cdn cnn com cnnnext dam assets 190501090027 oklahoma police drums

Viên cảnh sát này đã đến và giải thích việc chơi trống ồn ào sẽ gây phiền phức cho mọi người xung quanh. Nhưng thay vì ép buộc người chơi trống dừng lại ngay thì Nate quyết định thể hiện một chút tài năng của mình.

https://www.facebook.com/okcpd/videos/317583622247821/

Anh ngồi xuống và chỉ một vài kĩ năng chơi nhạc cụ tuyệt vời. Mọi người dường như đều dừng lại mọi hoạt động trong vài giây chỉ để nghe tiếng trống của viên cảnh sát này. Còn khán giả trên mạng thì vô cùng phấn khích và khen ngợi câu chuyện hết mực.

5cc9bbb4409cf image

Anh Nate Ross chia sẻ "Mọi người không biết vào buổi tối tôi thường tự luyện tập chơi trống. Việc này cho thấy sự tương tác giữa các sĩ quan và người dân. Tất nhiên, tôi có thể đến và nói anh ta nên ngừng chơi trống ngay nhưng không phải làm cách khác thú vị hơn sao? Cuối cùng tôi còn nhận được cái ôm rồi họ liền tự dọn đi ngay mà không cần nói thêm gì cả".

Theo: Fox News

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.