• Về đầu trang
Cây SKCây SK

Thán phục trước khả năng cosplay 'thần sầu' của động vật

Dễ thương

Bạn hẳn đã nghe đến những cosplayers cố gắng rất nhiều để bắt chước vẻ ngoài của nhân vật. Tuy nhiên với những con vật này lại không như vậy. Chúng là những cosplayer của tự nhiên, nhìn giống hệt như một nhân vật nào đó đã xuất hiện trong bộ phim. Cùng di chuột xuống để ngắm nhìn những bản sao siêu cấp đáng yêu này nào!

Mèo đi hia (Shrek)

1 65

Mắt tròn to hạ gục mọi con người khó tính nhất

Chú mèo xuất hiện trong series phim hoạt hình Shrek nổi tiếng và nhân vật chính của bộ phim Puss in Boots. Trong phim Shrek the Third, Puss giúp Shrek tìm được người thừa kế ngai vàng của Far Far Away Kingdom

Bambi ( Chú nai Bambi)

2 59

Bambi và bạn thỏ của cậu phiên bản đời thực

Chú nai Bambi là một phim hoạt hình thứ năm của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 1942, dựa vào truyện cùng tên của Felix Salten. Bambi là một chú nai con ngây thơ, sống trong một khu rừng tươi đẹp và kết bạn với khắp các loài muông thú. Đến một hôm, mẹ của Bambi đã qua đời trong một trận bão lớn và cậu nhóc rơi vào tay bọn thợ săn độc ác. Trải qua mất mát lớn, Bambi từ một chú nai con nhút nhát của ngày nào giờ đã trưởng thành và thay cha đem đến sự bình yên cho khu rừng.

Mufasa và Simba (The Lion King)

3 62

Thần thái y như nhau

Lấy bối cảnh là khu vực rừng hoang Phi Châu, bộ phim đã xây dựng nên cả một xã hội có tổ chức của thế giới loài vật. Trong xã hội ấy cũng có những mâu thuẫn, cũng có tranh chấp và có cả tình yêu như thế giới loài người.

Nhân vật chính của The Lion King là chú sư tử con Simba, con trai của Mufasa vị vua đang thống trị thế giới hoang dã ở đây. Cuộc sống hạnh phúc yêu đời bên cạnh cha mẹ và cô bạn Nala của cậu sớm chấm dứt khi người chú ruột Scar có âm mưu cướp ngai vàng của cha cậu.

Sư phụ Shifu (Kung Fu Panda)

4 63

Nếu bạn còn nhớ thì đây chính là chú mèo cáu kỉnh nổi tiếng thế giới

Kung Fu Panda là một bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại. Bộ phim nói về chú gấu trúc Po thích học võ thuật kungfu nhưng không được cha đồng ý vì bị bắt buộc phải nối nghiệp bán mì của gia đình. Trong một dịp, cậu may mắn được học với một sư phụ bậc thầy môn võ kungfu cùng với những đồng môn có tiếng khác. Sư phụ chồn Shifu là anh hùng giỏi võ khắp thiên hạ, là người giỏi nhất trong những người giỏi nhất ở Trung Quốc. Nhờ vào tài năng dạy dỗ của Shifu, Po đã thành tài, xuất chúng thiên hạ.

Tod và Copper (The Fox and the Hound)

5 61

Đôi bạn thân từ phim ảnh bước ra ngoài đời thực

The Fox and the Hound là một phim hoạt hình thứ 24 của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 1981, dựa vào truyện cùng tên của Daniel P. Mannix. Ted Berman và Richard Rich đã cùng nhau viết kịch bản và đạo diễn bộ phim này. Nội dung phim hay này nói về con cáo Tod và con chó săn Copper. Chúng đã là đôi bạn tốt, cho đến mùa săn bắn, vì số phận, lại trở thành đối thủ của nhau.

Pua (Moana)

6 55

Thật khó phân biệt giữa Pua của Moana và Pua ngoài đời thực

Bộ phim kể về cô bé Moana đầy dũng mãnh, gan dạ, khao khát tự do và luôn tìm đến miền biển khơi. Thế nhưng rồi, bóng tối hiện về, hòn đảo chết dần, cô được biển khơi trao tặng sứ mệnh vượt đại dương, trả lại trái tim cho Te Fiti để cứu lấy nhân loại. Pua là con vật cưng trung thành của Moana, là người bạn đồng hành trên khắp chuyến đi của cô cùng Á Thần Maui - kẻ đã gây ra sai lầm trong quá khứ và chú gà HeiHei ngốc nghếch.

Sylvester (The Looney Tunes Show)

8 48

Chú mèo tinh ranh Sylvester phiên bản đời thực

Sylvester là nhân vật xuất hiện trong sitcom nổi tiếng của nước Mĩ. Chương trình bao gồm hai mùa, mỗi phần chứa 26 tập và có các nhân vật từ các phim hoạt hình Looney Tunes và Merrie Melodies. Sylvester là một con mèo nghịch ngợm, nó luôn thè lưỡi ra trong lúc nói và hay cố tình nói ngọng. Cậu ta luôn kết thúc câu nói của mình bằng từ "sakes".

Po (Kung Fu Panda)

9 48

Nhìn thế này thì ai mà không nhận ra được cậu chàng béo ị trong Kungfu Panda cơ chứ?

Bộ phim nói về chú gấu trúc Po thích học võ thuật kungfu nhưng không được cha đồng ý vì bị bắt buộc phải nối nghiệp bán mì của gia đình. Trong một dịp, cậu may mắn được học với một sư phụ bậc thầy môn võ kungfu cùng với những đồng môn có tiếng khác. Nhờ có sự chỉ bảo tận tình của sư phụ Shifu, Po từ một chú gấu béo mập vụng về đã thành tài xuất chúng trong thiên hạ.

Marlin và Dory (Finding Nemo)

10 45

Cặp đôi "lạc lối" Marlin và Dory rủ nhau đi đâu ra thế giới thực đấy?

Finding Nemo là một trong 10 bộ phim hoạt hình hay nhất từng được công chiếu trên thế giới. Phim nói về câu chuyện của chú cá hề Marlin cùng cậu bạn thân Dory trên hành trình đi tìm kiếm con trai anh là Nemo. Bộ phim đem lại cho khán giả rất nhiều bài học ý nghĩa về tình cha con, tình bạn bè.

HeiHei (Moana)

11 39

HeiHei ngốc nghếch trong phim hoạt hình Moana khi bước ra ngoài đời lại oai vệ như thế này đây

Chú gà HeiHei ngốc nghếch lầ một trong những nhân vật không thể thiếu cùng đồng hành với Moana trong hành trình vượt đại dương, trả lại trái tim cho Te Fiti.

Timon và Simba (The Lion King)

13 36

Timon và Simba ở ngoài đời cũng đáng yêu không kém

Trong The Lion King, chú chồn đất lém lỉnh Timon cùng cậu bạn lợn rừng Pumbaa chính là những nhân vật tốt bụng đã giúp đỡ Simba khi loạn lạc.

Donkey (Shrek)

14 32 1

Ngạc nhiên chưa!

Chú lừa tinh ranh, lắm mồm Donkey trong Shrek cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Shrek đánh bại được những thế lực xấu xa và tìm được tình yêu đích thực của mình.

Theo: purrworld

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.