• Về đầu trang
Chim Mỏ RộngChim Mỏ Rộng

Nửa đêm phát thèm trà sữa trân châu, các anh bộ đội lọ mọ đi nấu... trà sữa 'con đỉa'

Dễ thương

Từ khi các hãng trà sữa nổi tiếng du nhập đến Việt Nam, thức uống này khiến giới trẻ "điên đảo" theo đuổi. Tuy nhiên, ngoài các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, các tỉnh huyện khác cũng chưa có mặt nhiều hàng quán trà sữa nổi tiếng, chất lượng.

Vì vậy, khi đi bộ đội thì chuyện mua được 1 ly trà sữa có khi còn khó khăn hơn cả việc chạy 100 vòng sân. Nhưng nếu vẫn mê loại thức uống ngọt lịm này thì làm thế nào đây?

11

Gần đây, trong một nhóm thảo luận nổi tiếng trên Facebook, anh chàng bộ đội Đặng Đức Dũng đã chia sẻ câu chuyện tự tay nấu trà sữa trong doanh trại vì bỗng nhiên quá thèm, khiến cộng động mạng phát sốt vì tài nấu nướng quá "khéo léo" của họ.

Điều khiến ai nấy đều "cười bò" là thay vì trân châu tròn trịa như nhà người ta thì các anh bộ đội lại nặn trân châu thuôn dài như con đỉa. Thậm chí là trộm trà của Thủ trưởng để nấu trà sữa.

unnamed file

Nửa đêm lên cơn nghiện trà sữa thì phải lén lút xuống bếp tự nặn trân châu tự nấu trà để uống.

2

Dũng chia sẻ toàn bộ nguyên liệu đều có sẵn trong quân đội, chỉ có bột năng và ca cao là được mang từ bên ngoài vào.

3

Nếu không nói chắc ai cũng không tin đây là trân châu trong truyền thuyết. Nhiều bạn bình luận trông không khác gì con đỉa.

4

Tô "đỉa" luộc và bánh Flan được làm từ một tá trứng gà mà Dũng nhặt dưới gốc cây liễu.

5

Nửa đêm nghịch phá rối tung cái bếp, Thủ trưởng mà bắt được chắc chắn là sẽ bị phạt xách phân 1 tuần liền, đào hố sâu 10m, tưới rau lúc 12 giờ trưa.

6

Thành quả lọ mọ của 2 anh bộ đội nghiện trà sữa đây. Có ai thấy hấp dẫn không?

Bài post của Dũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Chưa được 24 tiếng nhưng đã nhận được hơn 24.000 lượt thích và gần 900 bình luận.

Đa số bình luận đều hâm mộ sự đáng yêu của 2 anh bộ đội và hỏi thăm xem liệu các anh đã bị Thủ trưởng phạt vì tội ăn trộm trà và làm rối tung nhà bếp chưa.

1

Rất nhiều bình luận đều khen 2 anh chàng đáng yêu.

7

Ngoài ra là những bình luận về trân châu "đỉa" của các anh bộ đội "khéo tay".

Ngay sau khi nổi tiếng nhờ vào câu chuyện tự nấu trà sữa, cư dân mạng cũng lục tìm ảnh đời thường của Dũng và "phát cuồng" vì anh chàng này vốn rất điển trai và đáng yêu.

9

Anh bộ đội Đặng Đức Dũng bỗng dưng nổi tiếng nhờ trà sữa trân châu quân đội.

8

Các bạn nữ lại được phen xuýt xoa vì anh chàng này rất điển trai ngoài đời thường.

Có ai cũng nghiện trà sữa và hâm mộ những anh bộ đội "khéo tay hay làm" này không?

Theo: Không Sợ Chó

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.