• Về đầu trang
Còn TrẻCòn Trẻ

Dân mạng hùa nhau tư vấn việc làm cho anh Tây thất nghiệp mùa Covid-19

Dễ thương

Vào thời điểm COVID-19 đang hoành hành, nhiều bạn trẻ bắt đầu lao đao vì các doanh nghiệp tạm thời đóng cửa, dẫn đến thiếu việc làm. Các hội nhóm tìm việc làm cũng bắt đầu xôn xao khi có nhiều người đăng bài tìm công việc mới để có thể làm tại nhà.

Dưới đây là một bài đăng tìm việc dễ thương đến từ vị trí của một bạn nam người Anh - Murray Muz McLellan.

Nhiều người tan chảy trước sự dễ thương vô đối của anh chàng. Không những sành sỏi tiếng Việt, anh chàng còn có khả năng dùng những từ viết tắt thông dụng mà chỉ người Việt mới biết.

Các bạn trẻ trong nhóm tìm việc cũng rất tận tình giúp đỡ cho Murray, cũng như liên hệ với anh chàng để giúp anh có thêm việc làm giữa mùa dịch COVID-19. Nghiêm túc cũng có, mà hài hước cũng có luôn.

Nhiều bạn trẻ đã đưa ra đề xuất một cách hài hước. Nguồn: Phạm Thị Thoa
Có bạn khen trình tiếng Việt của Murray và được anh bạn trả lời như thế này. Nguồn ảnh: Phạm Thị Thoa

Được biết, Murray hiện là giáo viên dạy tiếng Anh. Anh chàng cũng chia sẻ với Lost Bird rằng có rất nhiều bạn trẻ đã liên hệ để tham gia học tiếng Anh với anh. Murray cho rằng bản thân rất hài lòng trước chính sách phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

"Mình thấy Việt Nam rất giỏi về cách phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên dịch bệnh đang gây khó khăn cho mình và vấn đề visa của mình nữa. Nhưng thôi không sao, miễn là mình không bị nhiễm bệnh."

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.