• Về đầu trang
PanPan

Bị cậu em nghịch cắt tóc, cô bé được nhà tạo mẫu 'cấp cứu' cho quả đầu cực chất

Dễ thương

Mọi người chắc ai cũng từng có một mái tóc xấu xí rồi đúng không? Nếu không có người thợ cắt tóc tài ba thì chẳng còn mặt mũi gì để ra đường nữa nhỉ!

Một cô bé đã bị cậu em nghịch ngợm của mình cắt hư đi mái tóc dài xinh đẹp. Trong lúc bố mẹ cô bé không biết phải làm thế nào thì một thợ tạo mẫu tóc đã ra tay biến mái tóc hư của cô bé thành kiểu tóc "thời thượng" nhất hiện nay.

Cô bé được nhắc đến tên là Kimber. Một ngày nọ, trong lúc chơi đùa với cậu em trai của mình thì đã bị cậu nhóc dùng kéo cắt loạn xạ đi một phần bên mái tóc của Kimber. Chỗ thì cắt ngắn, chỗ thì trụi lủi, mái tóc "chó gặm" của cô bé làm cho bố mẹ phải dở khóc dở cười.

Nhưng thật may mắn, bố mẹ Kimber đã đưa cô bé đến với nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tên Jen. Cô đã tạo hình cho phần tóc hư của cô bé trở thành kiểu tóc ngắn đang được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay. Tóc mái dài rẽ sang một bên, bên còn lại cắt sát, tạo nên phần cá tính, tinh nghịch cho cô bé Kimber.

Thế là, mái tóc "chó gặm" kia của Kimber đã trở thành kiểu tóc cực cool ngầu rồi. Mong rằng cậu em quậy phá kia sẽ không làm hư mái tóc của chị mình lần nữa.

Đọc thêm: Các trò chơi trẻ con tưởng vô hại nhưng lại gây ra tai nạn đáng sợ

Theo: Teepr

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.